นมผึ้งยี่ห้ออะไรดี เจาะลึกคุณประโยชน์และสรรพคุณของนมผึ้ง

นมผึ้ง หรือ royal jelly เป็นอาหารเสริมวิตามินที่จะรู้จักกันดีในกลุ่มของผู้รักสุขภาพแล้วก็นับได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ดีต่อร่างกาย บำรุงสุขภาพได้ทุกเพศทุกวัยนับว่าเป็นอาหารเสริมสุขภาพที่ปลอดภัยไม่มีสารตกค้างหรือผลข้างเคียง คุณประโยชน์จะเช้าใจกันว่าเป็นยาอายุวัฒนะแล้วก็ช่วยชะลอการแก่ก่อนวัยบำรุงร่างกายและการต้านทานอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม รวมทั้งมีวิตามินแล้วก็แร่ธาตุที่จำเป็นต้องต่อสุขภาพอยู่สูงหลากหลายประเภทเลย เดี๋ยวพวกเราจะมาอธิบายถึงผลดีคุณประโยชน์อย่างรอบคอบให้รู้และที่มาเหตุว่านมน้ำผึ้ง Premium Royal Jelly นั้นทำจากอะไรรวมทั้งวิธีการเก็บรักษา แนวทางการกินเพื่อได้ประโยชน์สูงสุด


731db8191467b883a023c3f60d8f8a45.jpg

หลังจากเราได้รับรายละเอียดในเบื้องต้นกันแล้ว แต่ก็ยังมีบางท่านที่ทราบและไม่รู้ว่า นมผึ้ง ( royal jelly) นั้นทำมาจากอะไรและมีประโยชน์ยังไงต่อสุขภาพร่างกายพวกเราบ้าง … โดยเหตุนี้แอดไม่นขอแนะนำทุกๆท่านพร้อมกันเลยนะคะเกี่ยวกับตัวสินค้าอาหารเสริมตัวนี้ ว่าดีอย่างไร ดีจังไหมขั้นแรกขอแนะนำก่อนว่าเจ้าอาหารเสริมจากผึ้งตัวนี้ได้มาจากส่วนไหนของผึ้งกันแน่ !! สินค้าอาหารเสริม Auswelllife Premium Royal Jelly 2180 mg ของเรานั้นทำจากต่อมสำคัญของผึ้งงานที่กำลังจะได้มาเป็นของเหลวสีขาวเหมือนนมๆซึ่งโดยธรรมชาติแล้วจะใช้ประโยชน์เลี้ยงผึ้งนางพญา (แน่ๆว่า !! นำไปให้ผึ้งราชินี ด้วยเหตุนั้นจะต้องสำคัญแล้วก็ดีมากๆแน่ๆ ^^)

ตามเดิมแแล้วอดีตจะเป็นของหายากรวมทั้งราคาแพงสูงมาก นิยมทานกันเฉพาะชนชั่นสูงของที่มาจากเมืองนอก ในภาษาอังกฤษจะเรียกว่า Royal Jelly (รอยัลเจลลี่) โดยจะมีวิตามินแร่ที่มีคุณประโยชน์ต่อมนุษย์สูงมาก โดยอดีตสมัยนั้น ย้อนไปถึงอียิปโบราณ (ข้อมูลยังไม่กรองนะคะ ^^) พระนางคลีโอพัตรา (Cleopatra)จะนิยมกินเป็นยาอายุวัฒนะเพื่อบำรุงผิวพรรรณและเป็นของบำรุงลำดับต้นๆที่พระนางจำเป็นต้องทานบำรุงในทุกวันและก็ที่สำคัญสามัญชนธรรมดาจะถูกห้ามทาน … แต่ว่าก็ตามตำนานนะคะ ^^ …. แต่ว่าตอนนี้ด้วยวิทยาการสมัยใหม่ทำให้สามารถผลิตเป็นการค้าได้และก็หาทานได้อย่างง่ายๆทุกคน

นมผึ้งสรรพคุณมีสาระอย่างไรบ้าง ? …. แอดไม่นเชื่อแน่ๆว่าต้องมีผู้รักสุขภาพหลายๆท่านพอใจถามคำถามนี้แน่นอน … คะถ้าเช่นนั้นเด๋วแอดไม่นจะขออนุญาติแจ้งข้อมูลให้ทราบนะคะ ^^

1.มีส่วนช่วยชะลอวัยต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุแนวทางแก่ก่อนวัย
2.มีส่วนช่วยสร้างคอลลาเจน ซึ่งจะมีผลให้ผิวเกลี้ยงนุ่มมองมีสุขภาพแข็งแรง
3.ป้องกันการเซลล์ไม่ดีเหมือนปกติภายในร่างกายได้เป็นอย่างดี
4.มีส่วนสำคัญสำหรับเพื่อการดูแลแล้วก็ควบคุมระบบการจัดเก็บพวกน้ำตาล โปรตีนและไขมันในเลือดของพวกเราให้ทำงานเก็บกักได้อย่างสมดุลและมีคุณภาพ
5.ทำให้ผิวพรรณดูแจ่มใสและก็ผ่องแผ้วสุขภาพผิวดีจากภายใน ลดปัญหาผ้า กระแล้วก็สิว
6.มีส่วนช่วยทำให้ลักษณะของโรคหวัดอาการหอบหืดให้หายเร็วขึ้น
7.ช่วยให้ระบบการเผาผลาญมีการดำเนินงานดียิ่งขึ้นและทำให้เจริญอาหารกินอาหารได้มากขึ้นด้วย
8.ดูแลควบคุมแร่ต่างๆและก็อิเล็คโตไลท์ในเลือด
9.เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง
10.บำรุงสมองให้มีประสิทธิภาพการทำงาน
11.มีส่วนสำคัญสำหรับเพื่อการช่วยลด cholesterol ในเส้นเลือด
12.สำหรับปัญหาไขมันตกค้างที่ตับก็จะสามารถช่วยแก้ไขได้ในระดับหนึ่ง
13.แล้วก็ท่านทีมีปัญหาด้านความดันเลือดอาหารเสริมตัวนี้ก็จะช่วยลดระดับความดันเลือดได้
14.นอกจากนั้นยังสามารถช่วยลดระดับของน้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย
15.มีสารสำคัญที่ช่วยยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็ง
16.สามารถช่วยลดอาการเครียดและช่วยทำให้หลับสนิทขึ้น หลับได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
17.ช่วยให้ระบบการดูดซึมของกินดำเนินการได้ดิบได้ดีขึ้นถ้ารับประทานหลังรับประทานอาหาร
18.สามารถช่วยสำหรับในการปรับสมดุลฮอร์โมนในเพศหญิง
หากทานบ่อยๆจะช่วยทำให้การผลิตเม็ดเลือดแดงนั้นมีสมบูรณ์มีคุณภาพ
19.สำหรับคนไข้พักฟื้นจะสามารถลดระยะเวลาการฟื้นฟูสภาพรักษาให้เร็วขึ้น
2.สามารถช่วยสำหรับในการบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพสมบูรณ์ดี
21.ยังสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันปัญหาโรคกระดูกพรุนถ้าทานร่วมกับแคลเซียมเม็ด

ต้องการที่ทุกท่านเข้าใจกันอยู่อยู่แล้วว่าในเวลานี้ มีหลายยี่ห้อที่ในท้องตลาดให้ทุกท่านได้เลือกซื้อ แม้กระนั้นพวกเราจะทราบได้ยังไงว่า “นมผึ้งแบรนด์ไหนดี ” ด้วยเหตุนี้ในตอนนี้ทางแอดไม่นเลยขอเอาตารางมาอธิบายให้ได้รู้ซะหน่อย … จากตารางลูกค้าจะสังเกตุมีความเห็นว่าสินค้าภายใต้แบรนด์ Auswelllife จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเข็มข้นมากที่สุดในตลาดบัดนี้ !! นั้นซึ่งก็คือลูกค้าก็ได้รับคุณประโยชน์มากที่สุดด้วย เช่น เดียวกันและที่สำคัญจะเป็นเรื่องแหล่งผลิตแบรนด์ Auswelllife จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นจากแหล่งผลิตนมผึ้งชั้นเยี่ยมของโลก คือ ประเทศออสเตรเลียและก็เลี้ยงใช้ผึ้งฟาร์มที่เลี้ยงแบบธรรมชาติ 100% ซึ่งจะมีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงจากสารโลหะหนักผสมแปื้อนจากผึ้งทั่วๆด้วยเหตุนี้ตอนนี้ทางพวกเราจำเป็นต้องขอบอกเลยว่า Auswelllife Premium Royal Jelly 2180 mg นับว่าเป็นสินค้าครั้งเหมาะสมที่สุดในท้องตลาด และเป็นนสินค้าทีมีคุณประโยชน์แล้วก็ปลอดภัยสูง
นมผึ้ง คืออะไร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *